Khách sạn gần trường Hanoi Amsterdam

Tình cờ chiều nay gặp lại người bạn cũ đưa con đi thi vào cấp 3 Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Chuyện là anh Trịnh Quốc Vương quê Quất Lâm, Nam định đưa con trai lên Hà nội thi đã được hơn chục hôm, đến hôm nay kết thúc đợt thi anh mới gọi cho tôi ngồi làm vài cốc bia hơi ôn lại dăm ba câu chuyện mà chẳng mấy khi được nói ở đất Hà nội. Tôi trách anh sao không về nhà tôi ở lại đi thuê khách sạn; anh nói cũng biết anh em quý nhau nhưng ở khách sạn cho nó chủ động :D. Uh thì thôi cũng được giờ cũng ko quá khó khăn như xưa nữa ở đâu cũng được cho nó tiện.

Thế cháu thi có được không? Nghe nói trường Am là khó lắm đấy con tôi trên này còn không dám thi. Đúng là thi vào đây toàn cao thủ của cao thủ anh ạ, nhưng có vẻ thằng bé cũng tự tin lắm.

Sau chầu nhậu tôi bắt taxi đưa anh về khách sạn lấy đồ để sang nhà tôi chơi một hôm rồi về. Khách sạn anh chọn là Khách sạn gần trường Hà nội Amsterdam khách sạn này khá bề thế, quy mô với hơn 80 phòng nghỉ có đầy đủ nhà hàng sáng trưa tối; phòng ốc rộng rãi thiết kế hiện đại bắt mắt và đặc biệt rất yên tĩnh dù ở khu vực nhộn nhịp đông đúc. Hỏi anh mới biết là có người bạn đi công tác thường xuyên ở đây giới thiệu cho khách sạn này đẹp mà giá cả rất hợp lý.

 

Khách sạn 3 sao Ping Hà Nội Hotel
Khách sạn 3 sao Ping Hà Nội Hotel

Ping Hanoi Hotel cũng là Khách sạn gần khách sạn Grand Plaza

Đặt phòng khách sạn  Ping hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32