Khách sạn cho người Hàn Quốc

Khu vực Trung hòa Nhân chính và khu đô thị The Minor được biết đến như là Trung tâm của người Hàn Quốc trong lòng Hà nội. Còn được biết đến như là Korea Town; nơi tập trung rất đông người Hàn Quốc sinh sống, học tập và làm việc.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel là khách sạn nằm cạnh The Minor và là Khách sạn cho người Hàn Quốc. Khách sạn Ping Hanoi Hotel có những dịch vụ được trang bị đầy đủ cùng với các phòng họp, phòng massage thư giãn… Các phòng nghỉ rộng rãi thiết kế sang trọng là nơi lý tưởng thích hợp dành cho những vị khách nước ngoài như: khách Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapre… để nghỉ ngơi. Các phòng đều có trần cao, cửa sổ lớn với tầm nhìn đẹp. Bên cạnh đó là siêu thị BigC, cùng nhiều khu vực giải trí thư giãn. Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi cho việc đi lại của nhiều vị khách nước ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… vẫn còn lạ lẫm đường xá khi đi du lịch tại thủ đô Hà Nội.

Khách sạn ở trung hòa cầu giấy hà nội
Khách sạn cho người Hàn Quốc

Phòng nghỉ: Khách sạn Ping Hanoi Hotel có các loại phòng Standard, Superior, Deluxe, Twin, Suite. Có rất nhiều kiểu phòng khác nhau để quý khách lựa chọn có thể an tâm về Ping Hanoi Hotel với những chi phí rẻ, tiện lợi, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt khách sạn còn có phòng riêng dành cho khách Hàn Quốc, với đầu bếp được đào tạo từ Hàn Quốc xứ sở Kim Chi. Chắc chắn Ping Hanoi Hotel sẽ làm hài lòng quý khách.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel cũng là Khách  sạn gần Trung tâm hội nghị Quốc gia

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32