Khách sạn gần tòa nhà Sudico

Từ vị trí của tòa nhà, Doanh nghiệp và các đối tác đến làm việc đều dễ dàng kết nối với các khu vực như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông…Nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình sôi động và phát triển, Tòa nhà được thừa hưởng mọi tiện ích của dự án và khu vực xung quanh: Trung tâm thương mại The Garden, The Manor, siêu thị Big C, Keangnam…, trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình… Hệ thống các ngân hàng nhà hàng xung quanh tòa nhà văn phòng: Vietcombank, Ngân hàng Phương Nam, BIDV, Agribank… thuận tiện cho doanh nghiệp dễ dàng giao dịch các vấn đề thanh toán. Đặc biệt, đây là khu vực có nhiều văn phòng của các tập đoàn, công ty nước ngoài, khu nhà hàng ăn uống văn minh – hiện đại, giao thông thuận tiện, rất phù hợp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh hoạt động và phát triển.

Cũng từ vị trí này nếu Quý khách cần tìm một chỗ ở cho đối tác của mình đến làm việc Quý khách có thể lựa chọn rất nhiều khách sạn quanh khu này điển hình như khách sạn Ping. Khách sạn Ping Hanoi Hotel là Khách sạn gần tòa nhà Sudico. với khoảng cách chỉ 5 phút đi bộ dưới hàng cây xanh hai bên đường sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho các đối tác đến làm việc.

Khách sạn Ping được đánh giá cao với 80 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao, nhà hàng rộng rãi phục vụ đầy đủ các món ăn Âu, Á, Hàn Quốc và Nhật bản đặc biệt là buffet sáng rất chuyện nghiệp. Phòng GYM, Khu massage chân, body, hỏa trị liệu, phòng họp hội nghị là các dịch vụ tiêu chuẩn phục vụ cho cá nhân và các đoàn Quan khác đến công tác tại Hà Nội.
Quý khách cũng không cần phải lo lắng đến lối ra vào cũng như bãi đậu xe, đường rộng thoải mái đủ để 2 xe 45 chỗ tránh nhau được và trước mặt là công viên công cộng kết hợp bãi đậu xe.

Với đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản, nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho quý khách đã một lần đến đây.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel cũng là Khách sạn gần Keangnam

Đặt phòng khách sạn  Ping hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32