Khách sạn gần Bộ Nội Vụ

Bộ Nội vụ địa chỉ: Số 8 Tôn Thất Thuyết – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Bộ Nội vụ là cơ quan của Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực: Tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; Tổ chức chính quyền địa phương, quản lý địa giới hành chính; Cán bộ, công chức, viên chức nhà nước; Tổ chức hội và tổ chức phi Chính phủ Văn thư, lưu trữ nhà nước và quản lý nhà nước đối với các dịch vụ công trong lĩnh vực quản lý của Bộ theo quy định của pháp luật.

Ping Hanoi Hotel là Khách sạn gần Bộ Nội Vụ. Đã có rất nhiều quan khách khi đến làm việc tại đây lựa chọn khách sạn Ping là điểm nghỉ ngơi.

Ping Hanoi Hotel tọa lạc tại vi trí yên tĩnh trong khu vực sôi động của thành phố giúp cho quý khách vừa đạt được sự thuận lợi trong công việc vừa có được giấc ngủ ngon sau ngày làm việc căng thẳng.

Với quy mô 80 phòng khách sạn với đầy đủ trang thiết bị của một khách sạn 3 sao, Internet tốc độ cao, tivi truyền hình Việt nam, Quốc tế, kênh Hàn Quốc, Nhật bản và đặc biệt là Internet tivi cho phép quý khách kết nối wifi và xem trực tiếp từ trên Internet.

Với mức giá vô cùng cạnh tranh giúp quý khách tiết kiệm được chi phí trong các chuyến công tác dài ngày.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel còn là Khách sạn gần trung tâm hội nghị quốc gia chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ.

Đặt phòng khách sạn  Ping hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32