Khách sạn gần bộ khoa học và công nghệ

Khách sạn Ping Hanoi Hotel nằm ở vị trí thuận lợi tại Trung tâm hành chính mới của Thủ đô, là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Thành phố Hà Nội.

Từ khách sạn Ping Hanoi Hotel, bạn có thể tham quan ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như: Tháp rùa,  Hồ gươm, Quốc tử giám, Tòa nhà Keangnam, Nhà hát thành phố… Bạn có thể thưởng thức đặc sản múa rối nước, chợ đêm hoặc lang thang các khu phố đêm, v.v..

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách, khách sạn Ping Hanoi Hotel trang bị nhiều hạng phòng khác nhau với những tiện nghi cao cấp. Phòng nghỉ thiết kế trang nhã và yên bình sẽ mang lại cho du khách cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Nhà hàng với đội ngũ nhân viên chu đáo, đầu bếp nhiều kinh nghiệm, thực đơn phong phú giá cả hợp lí. Đến với khách sạn Ping Hanoi Hotel, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn phong phú truyền thống mang hương vị đầm đà và quyến luyến.

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng khách sạn Ping Hanoi Hotel chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn. Khách sạn Ping Hanoi Hotel là Khách sạn gần bộ khoa học và công nghệ, và cũng là Khách sạn gần Bộ Nội Vụ

Khách sạn 3 sao Ping Hà Nội Hotel
Khách sạn 3 sao Ping Hà Nội Hotel

Đặt phòng khách sạn  Ping hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32