Khách sạn gần Indochina Plaza

Khách sạn Ping Hanoi Hotel rất gần với sân vận động Quốc gia Mỹ đình, nơi thường xuyên diễn ra những trận bóng lớn tầm Quốc gia, các sự kiện lớn tại đây, cách sân bay quốc tế Nội Bài 35 phút và 20 phút vào trung tâm thành phố bằng ô tô. Chỉ cần 5 phút đi bộ ra Hồ Tây, quý khách có thể tận hưởng sự bình yên riêng có giữa Thủ đô Hà Nội.

Khách sạn Công Đoàn Quảng Bá tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, thiết kế trang nhã, lịch lãm với gam màu trầm độc đáo, tất cả 80 phòng đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp có ban công nhìn ra công viên.

Hệ thống nhà hàng và quầy bar của khách sạn rộng, thoáng, sang trọng được thiết kế đồng bộ hiện đại, đặc biệt là nhà hàng trên tầng cao có tầm nhìn bao quát toàn cảnh khu thành phố mới.

Khách sạn cung cấp những dịch vụ giải trí đa dạng và phong phú như phòng gym- , spa & massage và cho thuê xe… phục vụ các nhu cầu của khách.

Phòng hội thảo đa dạng với sức chứa tối đa 200 khách có thiết kế trang nhã, trang thiết bị hiện đại đảm bảo mọi nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện. Chúng tôi tin rằng đây chính là khởi điểm cho sự thành công của quí khách.

Khách sạn 3 sao Ping Hà Nội Hotel
Khách sạn 3 sao Ping Hà Nội Hotel

Từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận đến các địa danh như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà nội, Trung tâm triển lãm kiến trúc và Quy hoạch… khách sạn Ping Hanoi Hotel cũng là Khách sạn gần Indochina Plaza

Đặt phòng khách sạn  Ping hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32