Khách sạn gần tòa nhà Việt Hải

Khách Sạn Ping Hanoi Hotel tọa tại một trong những khu vực kinh doanh phát triển nhất của Hà Nội, Khách sạn Ping Hanoi Hotel là một điểm đến hấp dẫn cho các doanh nhân và khách du lịch trên toàn thế giới khi đến Hà nội.

Cung cấp tiện nghi sang trọng 3 sao, khách sạn Ping Hanoi Hotel sẽ mang đến cho du khách sự yên tĩnh của một khách sạn Quốc tế. Tất cả 80 phòng của khách sạn đều có cửa sổ lớn với không gian rộng rãi, trang thiết bị trong phòng hiện đại và dịch vụ hoàn hảo. Ping Hanoi Hotel là một nơi thư giãn lý tưởng, tránh khỏi sự ồn ào của thành phố, khách sạn cách sân bay Quốc tế Nội Bài 30 phút và vài phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia và các khu vui chơi giải trí. Tại đây, khách du lịch có thể thưởng thức sự yên bình và cảm giác thoải mái mà chỉ khách sạn Ping Hanoi Hotel mới mang đến được.

Mở cửa bảy ngày một tuần cho bữa ăn sáng, trưa và tối, nhà hàng và Ping cà phê, cung cấp thực đơn phong phú với sự trang trí tuyệt vời và bữa ăn tinh xảo được cung cấp với dịch vụ chất lượng hàng đầu. Sảnh khách sạn cũng là một địa điểm lý tưởng để thư giãn và gặp gỡ bạn bè với ly cocktail, trà buổi chiều hoặc các món ăn nhẹ khác được phục vụ chu đáo.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel là Khách sạn gần tòa nhà Việt Hải.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Ping Hanoi Hotel, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Ping Hanoi Hotel luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Hà Nội.

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline: 
0936.41.26.28
Email: sales@pinghotel.vn



Trả lời

0936 38 22 32