Khách sạn Đường Duy Tân Hà nội

Mọi dịch vụ đến từ trái tim mỗi nhân viên Ping Hanoi Hotel, chào đón khách với nụ cười thân thiện, quý mến trên môi, phục vụ khách hàng với lòng đầy đam mê và sự nhiệt tình. Những yếu tố cơ bản làm nên thương hiệu mạnh của khách sạn đường Duy Tân, đó từ lâu luôn là thế mạnh vượt trội của hệ thống khách sạn Cầu Giấy tại Hà Nội

Khách sạn Đường Duy Tân Hà nội Ping Hanoi Hotel là địa điểm lý tưởng cho du khách đi công tác, du lịch hay nhu cầu muốn nghỉ ngơi, thư giãn. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách theo tiêu chuẩn 3 sao, giá rẻ nhất.

Ping Hanoi Hotel là khách sạn gần Phố Duy Tân  sầm uất, nhộn nhịp và hiện đại, chúng tôi tự hào là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đầu tiên và duy nhất trong số các khách sạn 3 sao Cầu Giấy.

Khách sạn Duy Tân với vị trí đắc địa, nằm tại khu trung tâm đơn vị hàng chính mới của Thủ Đô. Chỉ cách các văn phòng, Công ty có trụ sở tại phố Duy Tân chừng chưa đầy 5 phút đi bộ, chỉ 100m đến tòa nhà CMC, tòa nhà FPT, tòa nhà Việt Á, tòa nhà Technosoft, tòa nhà 3A, tòa nhà Zodiac, tòa nhà Elcom, tòa nhà 3D, tòa nhà TTC, tòa nhà Sannam…

Với phương châm luôn thay đổi và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nâng cao hơn nữa sự chuyên nghiệp, uy tín của từng đội ngũ nhân viên. Khách sạn đường Duy Tân khẳng định luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng tốt nhất trong và ngoài nước.

 

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32