Khách sạn gần bến xe Mỹ Đình

Tình cờ trải nghiệm khách sạn Ping Hanoi Hotel và muốn giới thiệu, chia sẻ lại với mọi người sắp đi công tác ở Hà nội và xuống bên xe Mỹ Đình.

Sắp có chuyến công tác từ Cao Bằng về Hà Nội, anh Hoàng cùng đồng nghiệp muốn tìm khách sạn gần bến xe Mỹ Đình để nghỉ ngơi vì anh sẽ đi xe khách dừng tại bến này.

Trước chuyến công tác anh Hoàng có tìm hiểu trước thông tin để đặt phòng khách sạn. Khu vực anh tới làm việc là đường Trần Duy Hưng, rất gần Mễ trì hạ, Vì vậy anh quyết định sẽ thuê phòng khách sạn ở đây để tiện cho công việc và đi lại. Nhờ người bạn ở Hà Nội tìm hiểu qua về thị trường khách sạn ở khu vực này, anh quyết định lựa chọn khách sạn nằm trên phố Mễ trì hạ bởi những yếu tố sau:

  1. Gần khu vực làm việc.

2.  Không gian rộng rãi, yên tĩnh, phù hợp để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Nếu làm việc ở khu Trần Duy Hưng hay Mỹ Đình thì phố Mễ trì hạ là sự lựa chọn đúng đắn, từ bến xe Mỹ Đình về đây chỉ mất 5 phút taxi. Hàng ngày anh có thể tới chỗ làm cũng chỉ mất khoảng 5 phút. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí công tác.
Khách sạn gần bến xe Mỹ Đình đầy đủ tiện nghi khu vực Mễ trì hạ là khu phố mới, khá rộng rãi và thoáng mát. Ở đây sẽ tránh được tình trạng tắc đường hàng ngày. Ngoài ra xung quanh khách sạn anh lựa chọn còn có nhiều hàng quán, phục vụ cho việc ăn uống, tiếp khách hàng của anh và đồng nghiệp. Được bạn bè tại Hà Nội tư vấn, khách sạn gần bến xe Mỹ Đình mà anh lựa chọn còn gần với trung tâm thương mại, khu giải trí, rạp chiếu phim… khá nhiều tiện ích để thư giãn sau giờ làm.

Khách sạn gần bến xe Mỹ Đình thường có giá phòng thấp hơn những khu khách sạn Cầu Giấy khá đông đúc. Căn phòng anh và đồng nghiệp lựa chọn có giá 800.000 đồng một ngày nghỉ giá đã bao gồm VAT và ăn sáng buffet. Như vậy rất hợp lý so với kinh phí công tác hạn hẹp của cơ quan nhà nước, lại không phải lo về hóa đơn cũng như ăn sáng.

Khách sạn 3 sao Ping Hà Nội Hotel
Khách sạn 3 sao Ping Hà Nội Hotel

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32