Khách sạn gần FLC

Khách sạn Ping Hanoi Hotel nằm trên phố Mễ trì hạ giáp danh giữa Quận Nam từ liêm và Quận Cầu Giấy, khách sạn mang nét độc đáo riêng, tô điểm thêm cho những tòa nhà chọc trời trong thành phố này.

Chỉ cách trung tâm thành phố 6.0 Km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Một điểm không kém phần đặc biệt là vị trí khách sạn dễ dàng tiệp cận vô số địa điểm thú vị như, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Bảo tàng Hà nội, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Lăng Chủ Tịch, Bảo tàng dân tộc học…

khách sạn gần FLC Phạm Hùng được thiết kế với phong cách tinh tế, đơn giản mà trang nhã, phòng nghỉ hiện đại với những tiện nghi cơ bản và phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách một cảm giác ấm cúng dễ chịu.
Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Hãy tận hưởng dịch vụ không gì sánh bằng và địa chỉ thật sự đáng tin cậy tại Khách Sạn Ping Hanoi Hotel.

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32