Khách sạn gần Phở bò Định 3

Phở Định 3 – Đồng Bông

Quán phở ngon rẻ nhất quanh khu nhà mình :))
Giá 35k/bát các loại tái, chín, gầu, nạm, bắp đủ cả. Đợt lớp mình đến ăn đông còn được free trà đá cả quẩy
Bát phở đầy đặn, nhiều phở, nhiều thịt no đến ná thở. Mình hay ăn nạm gầu, hơi mỡ nhưng thịt nhiều, miếng sần sật nhai rất thích. Tuy nhiên ai ăn nhạt sẽ có thể không thích lắm vì nước dùng ở đây hơi mặn.
Không gian quán rộng, tuy không đẹp nhưng rất gọn gàng. Nhân viên cũng khá nhanh trừ việc hay quên trà đá :)) Mình hay ăn tầm 8,9h sáng và 7-8h tối là lúc quán rất đôngSố người: 4+Chi phí: 150,000đ +Sẽ quay lại: Chắc chắn

Phở nhiều thịt

Khu Cầu Giấy nhất định không thể bỏ qua quán phở này. Trước Cầu Giấy có nhiều quán phở ngon lăm nhưng giờ còn vài quán thôi.
Quán lúc nào cũng đông khách từ sáng đến tối, mặc dù ở trong con ngõ. Không gian quán rộng, buổi trưa đông thi thoảng hơi nóng chút.

Phở tái và chín đều ngon, thơm phức, nhiều thịt lắm, nước dùng đậm đà. Hành cũng nhiều luôn. Phần thịt ngọt quyện với phần nước dùng thanh ngọt hấp dẫn. Húp trọn nước dùng cũng được ý.

Phục vụ nhanh, có chỗ để xe thoải mái.

Đây là một vài bình luận về quán phở bò ngon này của khách hàng đã ở tại khách sạn Ping Hanoi Hotel là Khách sạn gần Phở bò Định 3. Nếu quý khách muốn thưởng thức một tổ phở ngon tại quận cầu giấy thì đây là một lựa chọn không tồi.

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32