Khách sạn gần Tập đoàn Hà đô

Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 16 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Mỗi khi có đối tác hoặc Quý khách đến làm việc tại tập đoàn thường được sắp xếp chỗ nghỉ tại khách sạn Ping Hanoi Hotel có địa chỉ tại số 26 phố Mễ trì hạ, Nam từ liêm, Hà nội.

Với 80 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao, nhà hàng rộng rãi phục vụ đầy đủ các món ăn Âu, Á, Hàn Quốc và Nhật bản đặc biệt là buffet sáng rất chuyện nghiệp. Ping Hanoi Hotel là khách sạn gần Tập đoàn Hà đô chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng chỗ nghỉ thoải mái trong chuyến công tác của mình.
Phòng GYM, Khu massage, phòng họp hội nghị là các dịch vụ tiêu chuẩn phục vụ cho cá nhân và các đoàn Quan khác đến công tác tại Hà Nội.
Quý khách cũng không cần phải lo lắng đến lối ra vào cũng như bãi đậu xe, đường rộng thoải mái đủ để 2 xe 45 chỗ tránh nhau được và trước mặt là công viên công cộng kết hợp bãi đậu xe.
Ping Hanoi Hotel đã xuất hiện đầy đủ trên các trang đặt phòng trực tuyến hoặc trực tiếp thông qua trang web của khách sạn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất.
Với đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản, nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho quý khách đã một lần đến đây.

Ping Hanoi Hotel cũng là Khách sạn gần khách sạn Grand Plaza

Đặt phòng khách sạn  Ping hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline:
0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32