Khách sạn gần Cục Việc làm Bộ lao động thương binh và xã hội

Cục Việc làm – Bộ lao động thương binh và xã hội

Địa chỉ: Tầng 6-7, Lô D25, ngõ 8B phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 3 8269517
Fax: 3 8269520

Cục Việc làm là đơn vị thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, có trách nhiệm giúp Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý nhà nước về việc làm, hỗ trợ tạo việc làm; thông tin thị trường lao động; tổ chức và hoạt động dịch vụ việc làm; bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật. Cục Việc làm có tên giao dịch tiếng Anh là Department of Employment, viết tắt là DOE.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel là Khách sạn gần Cục Việc làm Bộ lao động thương binh và xã hội, với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ các đoàn công tác, cán bộ của Cục nên đã tạo được niềm tin tuyệt đối mỗi khi cán bộ, công chức của Cục về đây công tác.

Với 80 phòng được trang bị theo chuẩn 3 sao,Internet với tốc độ cao đường truyền ổn định,bữa sáng buffet chất lượng được kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Đông và phương Tây đảm bảo đầy đủ cho bạn nguồn năng lượng cần thiết cho 1 ngày mới.

Khách sạn Ping còn có bãi đỗ xe có sức chứa lớn, nên khách hàng không phải băn khoăn về chỗ đỗ xe. Nhà hàng và quán bar của khách sạn đáp ứng mọi yêu cầu của khách suốt 24 giờ. Điều này đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách nghỉ tại đây.
Đội ngũ nhân viên khách sạn Ping Hanoi Hotel nhiệt tình chu đáo được đào tạo bài bản và chuẩn mực, có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong môi trường khách sạn gần sân vận động Mỹ Đình Ping Hanoi Hotel luôn đảm bảo cho quý khách có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất, cũng như giải đáp nhưng thắc mắc, tư vấn cho quý vị những địa điểm vui chơi giải trí,tour du lịch chất lượng, hay đơn giản như dịch vụ đưa đón khách hàng theo yêu cầu.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel cũng là khách sạn gần Khách sạn gần Bộ Nội Vụ

Đặt phòng khách sạn  Ping hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline: 0936.41.26.28

Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32