Khách sạn gần Báo Phụ nữ thủ đô

BÁO PHỤ NỮ THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Tìm vị trí)

Mã số thuế: 0100780272 (29/06/1993)

Người ĐDPL: Trần Thị Thu Hằng

Ngày hoạt động: 19/08/1986

Giấy phép kinh doanh: 830/BC-GPXB ()

Lĩnh vực: Hoạt động xuất bản

Ping Hotel Hanoi là Khách sạn gần Báo Phụ nữ thủ đô rất thuận tiện cho Quý khách đến làm việc tại đây.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel là khách sạn 3 sao tọa lạc tại trung tâm khu hành chính mới của Thủ đô, là nút tâm điểm nối với nhiều tòa nhà văn phòng như Mỹ Đình – Sông Đà, The Manor, Handico, CEO building… trên các tuyến đường: Phạm Hùng, Trung Hòa, Trần Duy Hưng, Duy Tân, rất gần Trung tâm hội nghị Quốc gia của thủ đô Hà Nội. Từ khách sạn, bạn chỉ mất 3-5 phút đi bộ tới những trung tâm mua sắm cao cấp như The Garden, Keangnam landmark 72, Parkson, Big C và đến những nơi tổ chức hội nghị, sự kiện như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Khách đến với Ping Hanoi Hotel mang nhiều quốc tịch khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là khách Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu âu. Có lẽ bởi khách sạn Ping Hanoi Hotel là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của kiến trúc châu Âu với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế của kiến trúc châu Á. Mặt khác, do nằm gần khu vực đang trên đà phát triển với các khu đô thị mới như Cầu Giấy, Trung Hòa, Trung Yên, Mỹ Đình nơi có nhiều chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc

Phòng tập GYM với đầy đủ trang thiết bị của một phòng tập chuyên nghiệp nên Quý khách sẽ không còn bận tâm đến chuyến đi công tác dài ngày mà không có chỗ tập thể dục. Trang thiết bị của phòng tập đầy đủ như máy chạy bộ, hệ thống tạ đa năng, hệ thống tập cơ toàn thân, hệ thống âm thanh hiện đại, v.v..

Khách Ping Hanoi Hotel cũng là Khách sạn gần Cục Việc làm Bộ lao động thương binh và xã hội

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline: 0936.41.26.28
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32