Khách sạn gần nhà hàng Lợn Mường bi

Nhà hàng Lợn Mường Bi
Địa chỉ: Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: Open today · 9AM–10PM
Điện thoại: 04 2216 3637

Khách sạn gần nhà hàng Lợn Mường bi
Khách sạn gần nhà hàng Lợn Mường bi

Các món ăn được bày trong mẹt tre, phủ một lớp lá chuối lớn xanh mướt, vừa bình dị, dân dã lại ngon mắt đến lạ, ngoài ra các vật dụng như bát, đũa, chén đều là gốm Bát Tràng xưa, giúp thực khách thưởng thức bữa ăn trong không gian ấm áp, thoải mái dễ chịu như trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Gây ấn tượng nhờ không gian rộng rãi, thoáng mát, đậm chất truyền thống, thiết kế đơn giản với tông nâu trầm chủ đạo, từng vật dụng như tranh treo tường, bát đĩa, đèn trần…, đều được sắp xếp, bày trí tỉ mỉ, cẩn thận, gợi cảm giác ấm cúng, thân thuộc cho khách hàng khi tới dùng bữa tại đây. Bên trong nhà hàng có ghế ngồi bàn và ngồi bệt, đáp ứng mọi nhu cầu từ dân dã đến sang trọng của khách hàng. Đặc biệt, phòng VIP với không gian khép kín, mang đến sự yên tĩnh và riêng tư cho thực khách.

Ping Hotel Hanoi là Khách sạn gần Nhà hàng Lợn Mường bi. Khách sạn Ping Hanoi Hotel cung cấp cho Quý khách đầy đủ các dịch vụ theo tiêu chuẩn của khách sạn thương gia. Với các trang thiết bị đặc trưng business hotel sẽ tạo cảm giác thoải mái cho chuyến đi dài ngày của bạn. Khách sạn Ping được nhắc đến là Khách sạn tốt nhất trong khu vực.

Đội ngũ nhân viên khách sạn Ping Hanoi Hotel nhiệt tình chu đáo được đào tạo bài bản chuẩn mực, có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong môi trường khách luôn đảm bảo cho quý khách có được cảm giác thân thiện như về với người thân nhà mình.

Khách Ping Hanoi Hotel cũng là Khách sạn gần Ban tuyên giáo Chính phủ

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline: 0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32