Khách sạn gần tòa nhà Vimeco

Tòa nhà VIMECO

Địa chỉ: 29 Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà VIMECO là tòa nhà hỗn hợp chung cư và văn phòng cho thuê. Tòa nhà VIMECO gồm 3 tòa liền nhau nằm ngay sát siêu thị BigC Thăng long một mặt giáp đường Trần Duy Hưng, một mặt giáp đường Nguyễn Chánh và một mặt giáp đường Phạm Hùng.

Nếu Quý khách đang có chuyến công tác, làm việc với các công ty tại tòa nhà này và cần một chỗ nghỉ đêm thoải mái giá hợp lý thì Khách sạn Ping Hanoi Hotel là một sự lựa chọn lý tưởng vì Ping Hanoi Hotel là Khách sạn gần tòa nhà Vimeco, với khoảng cách chỉ 5 phút đi xe.

Đội ngũ nhân viên khách sạn Ping Hanoi Hotel nhiệt tình chu đáo được đào tạo bài bản và chuẩn mực, có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong môi trường khách sạn luôn đảm bảo cho quý khách có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất, cũng như giải đáp nhưng thắc mắc, tư vấn cho quý vị những địa điểm vui chơi giải trí,tour du lịch chất lượng, hay đơn giản như dịch vụ đưa đón khách hàng theo yêu cầu.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel có 80 phòng nghỉ được trang bị theo chuẩn 3 sao,Internet với tốc độ cao đường truyền ổn định,bữa sáng buffet chất lượng được kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Đông và phương Tây đảm bảo đầy đủ cho bạn nguồn năng lượng cần thiết cho 1 ngày mới.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel cũng là Khách sạn Khách sạn gần Trung tâm thương mại BigC Thăng Long

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline: 0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32