Khách sạn gần Tổng công ty thái sơn Bộ Quốc Phòng

KHÁNH THÀNH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TỔNG CÔNG TY VÀ KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ AUDI

Tối 31-1, tại số 8, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) tổ chức khánh thành tòa nhà Văn phòng Tổng công ty và khai trương đại lý AUDI. Thượng tướng Lê Hữu Đức, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đến dự và cắt băng khai trương tòa nhà.

Tòa nhà Văn phòng Tổng công ty Thái Sơn được xây dựng trên diện tích 3.220m2 đất quốc phòng của Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, với kinh phí gần 100 tỷ đồng. Đây là diện tích đất chưa sử dụng vào mục đích quốc phòng, được Bộ Quốc phòng giao cho Tổng công ty Thái Sơn sử dụng vào mục đích kinh tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Lê Hữu Đức đã biểu dương những thành tích mà Tổng công ty đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, là việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, doanh thu hằng năm tăng từ 10 đến 15%, Tổng công ty đóng góp đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước và Bộ Quốc phòng.

Ping Hotel Hanoi là Khách sạn gần Tổng công ty thái sơn Bộ Quốc Phòng tiêu chuẩn 3*.

Ping Hanoi Hotel mang đến cho Quý khách dịch vụ Massage & Spa theo phong cách Châu Á đặc trưng là Massage body kết hợp bồn sục và ngâm thuốc chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách nhưng giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Đến với Ping Hanoi Hotel Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Khách Ping Hanoi Hotel cũng là Khách sạn gần khách sạn Marriott Hà nội

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline: 0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32