Khách sạn đường Đỗ Đình Thiện

Đường Đỗ Đình Thiện chạy song song với đường Mễ trì, đường đường Trần Văn Lai. Nằm trong khu đô thị Mỹ đình – Sông đà thuộc phường Mễ trì, Quận Nam từ Liêm, Hà Nội. Khu đô thị này tập trung chủ yếu các công ty Hàn Quốc, người Hàn Quốc còn được gọi là Korea Town.

Khách sạn đường Đỗ Đình Thiện
Khách sạn đường Đỗ Đình Thiện

Khách sạn đường Đỗ Đình Thiện – Ping Hanoi Hotel với 80 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao, nhà hàng rộng rãi phục vụ đầy đủ các món ăn Âu, Á, Hàn Quốc và Nhật bản đặc biệt là buffet sáng rất chuyện nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng chỗ nghỉ thoải mái trong chuyến công tác của mình.
Phòng GYM, Khu massage, phòng họp hội nghị là các dịch vụ tiêu chuẩn phục vụ cho cá nhân và các đoàn Quan khác đến công tác tại Hà Nội.
Quý khách cũng không cần phải lo lắng đến lối ra vào cũng như bãi đậu xe, đường rộng thoải mái đủ để 2 xe 45 chỗ tránh nhau được và trước mặt là công viên công cộng kết hợp bãi đậu xe.
Ping Hanoi Hotel đã xuất hiện đầy đủ trên các trang đặt phòng trực tuyến hoặc trực tiếp thông qua trang web của khách sạn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất.
Với đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản, nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho quý khách đã một lần đến đây.
Ping Hanoi Hotel cũng có sẵn dàn xe mới, hiện đại từ 4 chỗ đến 16 chỗ phục vụ cho việc đi lại của quý khách với chi phi cực kỳ hợp lý.

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline: 0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32