Khách sạn tại Korea town

KOREA TOWN

Korea town là khu trung tâm của người Hàn Quốc sinh sống và làm việc. Tại Hà nội trước đây người Hàn Quốc thường tập trung tại khu Trung Hòa Nhân Chính vì đây là khu đô thị mới hiện đại bậc nhất Thủ đô lúc bấy giờ. Tuy nhiên vài năm trở lại đây các khu đô thị mới mọc lên nhiều đẹp hơn và hiện đại hơn điển hình như khu The Minor, Khu Mễ trì, Khu Trần Thái Tông… Người Hàn Quốc hiện nay tập trung sang các khu đô thị mới nói trên.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel là Khách sạn tại Korea town được thiết kế với ngôn ngữ hiện đại theo phong cách doanh nhân.

Khách sạn Ping được đánh giá cao với 80 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao, nhà hàng rộng rãi phục vụ đầy đủ các món ăn Âu, Á, Hàn Quốc và Nhật bản đặc biệt là buffet sáng rất chuyện nghiệp. Phòng GYM, Khu massage chân, body, hỏa trị liệu, phòng họp hội nghị là các dịch vụ tiêu chuẩn phục vụ cho cá nhân và các đoàn Quan khác đến công tác tại Hà Nội.
Quý khách cũng không cần phải lo lắng đến lối ra vào cũng như bãi đậu xe, đường rộng thoải mái đủ để 2 xe 45 chỗ tránh nhau được và trước mặt là công viên công cộng kết hợp bãi đậu xe.

Với đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản, nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho quý khách đã một lần đến đây.

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline: 0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32