Khách sạn gần Công ty CP Kỹ thuật Công trình Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH VIỆT NAM(2T CORPORATION)

Địa chỉ: Số 9- Đường Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: (84-4) 37683853 – Fax: (84-4) 37684454
E-mail: 2t@2tcorp.com.vn | Website: http://www.2tcorp.com.vn/

Tiền thân là Công ty cơ khí thủy sản Trung ương, được thành lập từ năm 1983; với gần 30 năm hoạt động trong ngành cơ khí, chế tạo, điện và tự động hóa. Bằng yêu lao động, yêu nghề, đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, lực lượng công nhân kỹ thuật, thợ bậc cao của 2T đã thi công hàng trăm công trình, dự án có yêu cầu kỹ thuật khắt khe và độ phức tạp cao. Với những phương châm đơn giản là:
– Làm tốt nhất những việc dễ.
– Tỷ lệ khách hàng lập lại 100%

2T đã trở thành một nhà thầu/ đối tác đáng tin cậy của các chủ đầu tư, bạn hàng trong và ngoài nước.

Biết rằng, còn rất nhiều việc phải làm, phải nâng cấp, chúng tôi cam kết cố gắng hơn nữa, chăm chỉ hơn nữa để xứng đáng với chính mình và bạn hàng.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel là Khách sạn gần Công ty CP Kỹ thuật Công trình Việt Nam tiêu chuẩn 3 sao tọa lạc tại trung tâm khu hành chính mới của Thủ đô, là nút tâm điểm nối với nhiều tòa nhà văn phòng như Mỹ Đình – Sông Đà, The Manor, Handico, CEO building… trên các tuyến đường: Phạm Hùng, Trung Hòa, Trần Duy Hưng, Duy Tân, rất gần Trung tâm hội nghị Quốc gia của thủ đô Hà Nội. Từ khách sạn, bạn chỉ mất 3-5 phút đi bộ tới những trung tâm mua sắm cao cấp như The Garden, Keangnam landmark 72, Parkson, Big C và đến những nơi tổ chức hội nghị, sự kiện như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Khách đến với Ping Hanoi Hotel mang nhiều quốc tịch khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là khách Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu âu. Có lẽ bởi khách sạn Ping Hanoi Hotel là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của kiến trúc châu Âu với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế của kiến trúc châu Á. Mặt khác, do nằm gần khu vực đang trên đà phát triển với các khu đô thị mới như Cầu Giấy, Trung Hòa, Trung Yên, Mỹ Đình nơi có nhiều chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc.

Khách sạn Ping Hanoi Hotel cung cấp cho Quý khách đầy đủ các dịch vụ theo tiêu chuẩn của khách sạn thương gia. Với các trang thiết bị đặc trưng business hotel sẽ tạo cảm giác thoải mái cho chuyến đi dài ngày của bạn. Khách sạn Ping được nhắc đến là Khách sạn tốt nhất trong khu vực.

Đặt phòng khách sạn  Ping Hanoi Hotel

Phone: (84.4) 3 7858408 / (84.4) 3 7858409
Hotline: 0936.38.22.32
Email: sales@pinghotel.vnTrả lời

0936 38 22 32